UNIT 3 WHAT WERE YOU DOING ?
|
Found |
ફાઉન્ડ |
સ્થાપના કરવી |
|
Experience |
એક્સપિરિયન્સ |
અનભુવ |
|
Climb |
ક્લાઈમ્બ |
ચઢવું |
|
Branch |
બ્રાન્ચ |
શાખા |
|
Advice |
એડવાઈસ |
સલાહ |
|
Advise |
એડવાઇઝ |
સલાહ આપવી (ક્રિયાપદ છે.) |
|
Climb up |
ક્લાઈમ્બ અપ |
ચઢવું |
|
climb down |
ક્લાઈમ્બ |
ઉતરવું |
|
laughed at |
લાફ એટ |
ની મશ્કરી કરવી, ની મજાક કરવી |
|
follow |
ફોલો |
અનુસરણ કરવું |
|
continued |
કંટીન્યુડ |
ચાલુ રાખ્યું |
|
trade fair |
ટ્રેડ ફેર |
વ્યાપાર મેળો |
|
auto rickshaw |
ઓટો રીક્ષા |
ઓટો રીક્ષા |
|
to show |
શો |
બતાવવું |
|
Saw |
સો(seeનો ભૂતકાળ) |
જોયું |
|
Quite |
ક્વાઈટ |
તદ્દન ,ખૂબ જ |
|
Quiet |
ક્વાઈટ |
શાંત |
|
goods |
ગુડઝ |
માલ |
|
good |
ગુડ |
ભલો , સારો |
|
electronic |
ઇલેક્ટ્રોનિક |
વિદ્યુતથી ચાલતા, વીજાણુ |
|
Visitors |
વિઝીટર્સ |
મુલાકાતીઓ |
|
for a while |
ફોર અ વ્હાઈલ |
થોડાક સમય માટે |
|
for a moment |
ફોર અ મોમેન્ટ |
થોડીક ક્ષણ માટે |
|
Mixer grinder |
મિક્સર ગ્રાઈન્ડર |
દળવાનું નું યંત્ર |
|
Phrase |
ફ્રેઝ |
નાનકડો શબ્દ સમૂહ |
|
Aloud |
અલાઉડ |
મોટેથી |
|
Fell down |
ફેલ ડાઉન |
નીચે પડી જવું |
|
surrounded by |
સરાઉન્ડિડ બાઇ |
થી ઘેરાયેલું |
|
to visit |
ટૂ વિઝિટ |
મુલાકાત લેવી |
|
fair |
ફેઅર |
મેળો |
|
trade fair |
ટ્રેડ ફેઅર |
વ્યાપાર મેળો |
|
sweet |
સ્વીટ |
મીઠાઈ |
|
colourful |
ક્લરફુલ |
રંગીન |
|
household |
હાઉસહોલ્ડ |
ઘરોપયોગી |
|
item |
આઇટમ |
વસ્તુ , ચીજ |
|
to clap |
ટૂ ક્લૅપ |
તાળીઓ પાડવી |
|
loudly |
લાઉડલિ |
મોટેથી , મોટા અવાજે |
|
really |
રિઅલિ |
ખરેખર |
|
huge |
હ્યુઝ |
વિશાળ |
|
excitement |
ઇક્સાઇટ્સન્ટ |
ઉત્તેજના |
|
juggler |
જગલર |
જાદુગર : |
|
trip |
ટ્રિપ |
સફર , પ્રવાસ |
|
entry fee |
એન્ટ્રિ ફી |
પ્રવેશ ફ્રી |
|
stall |
સ્ટૉલ |
દુકાન |
|
counter |
કાઉન્ટર |
કાઉન્ટર , દુકાનનો ગલ્લો, ટેબલ |
|
visitor |
વિઝિટર |
મુલાકાતી |
|
salesman |
સેલ્સમૅન |
વેચનાર |
|
to demonstrate |
ટૂ ડેમનસ્ટ્રેટ |
પ્રત્યક્ષ બતાવવું |
|
to savour |
ટૂ સેવર |
સ્વાદ ની મજા માણવી |
|
couple |
કપલ |
બે |
|
to convey |
ટૂ કન્વે |
પહોંચાડવું |
|
regards |
રિગાર્ડ્ઝ |
વંદન : |
|
sincerely |
સિન્સરલી |
ખરા દિલથી. |

0 Comments