|
ક્રમ |
સ્પેલિંગ |
ઉચ્ચાર |
અર્થ |
|
1 |
To fight |
ફાઈટ |
ઝગડવું |
|
2 |
Fought |
ફોટ |
લડ્યા હતા |
|
3 |
To study |
સ્ટડી |
અભ્યાસ કરવો |
|
4 |
To work |
વર્ક |
કાર્ય કરવું |
|
5 |
To marry |
મેરી |
લગ્ન કરવા |
|
6 |
To admit |
એડમીટ |
પ્રવેશ આપવો, સ્વીકારવું |
|
7 |
To die |
ડાઈ |
મૃત્યુ પામવું |
|
8 |
Story |
સ્ટોરી |
વાર્તા |
|
9 |
To cremate |
ક્રીમેટ |
અગ્નિદાહ |
|
10 |
To fall ill |
ફોલ ઈલ |
બીમાર પડવું |
|
11 |
Example |
એકઝામ્પલ |
ઉદાહરણ |
|
12 |
Cricket |
ક્રિકેટ |
ક્રિકેટ |
|
13 |
To sing |
સીંગ |
ગાવું |
|
14 |
Robber |
રોબર |
લૂંટારૂ |
|
15 |
To live |
લીવ |
જીવવું |
|
16 |
Forest |
ફોરેસ્ટ |
વન |
|
17 |
People |
પીપલ |
લોકો |
|
18 |
To pass by |
પાસબાય |
પસાર થવું |
|
19 |
Black board |
બ્લેક બોર્ડ |
બ્લેક બોર્ડ |
|
20 |
Brave |
બ્રેવ |
બહાદુર |
|
21 |
Village |
વિલેજ |
ગામડું |
|
22 |
Mountains |
માંઉંટેન્સ |
પર્વતો |
|
23 |
Around |
અરાઊંડ |
આસપાસ |
|
24 |
Handsome |
હેન્ડસમ |
દેખાવડું |
|
25 |
Tall |
ટોલ |
લાંબુ |
|
26 |
To work |
વર્ક |
કાર્ય કરવું |
|
27 |
To grow |
ગ્રો |
વિકાસ કરવો |
|
28 |
To gather |
ગેધર |
એકઠું કરવું |
|
29 |
To agree |
અગ્રી |
સંમત થવું |
|
30 |
To carry |
કેરી |
વહન કરવું |
|
31 |
Wire |
વાયર |
તાર |
|
32 |
Saint |
સેઇન્ટ |
સંત |
|
33 |
To change |
ચેન્જ |
બદલાવ |
|
34 |
Hard |
હાર્ડ |
મજબુત |
|
35 |
To grow |
ગ્રો |
વિકસવું |
|
36 |
To get afraid |
અફરેઇડ |
ભય પામવો |
|
37 |
Race |
રેસ |
સ્પર્ધા |
|
38 |
To tease |
ટીસ |
ચીડવવું |
|
39 |
Wealthy |
વેલ્થી |
શ્રીમંત |
|
40 |
Mouse |
માઉસ |
ઉંદર |
|
41 |
Coward |
કવર્ડ |
કાયર |
|
42 |
Dacoit |
ડેકોઈટ |
ડાકુ |
|
43 |
Tonight |
ટુનાઈટ |
આજ રાતે |
|
44 |
Ornament |
ઓર્નામેન્ટ |
ઘરેણાં |
|
45 |
Ready |
રેડી |
તૈયાર |
|
46 |
Note |
નોટ |
નોંધ |
|
47 |
To attack |
અટેક |
હુમલો |
|
48 |
Villagers |
વિલેજર્સ |
ગ્રામ વાસી |
|
49 |
To stand up |
સ્ટેન્ડ અપ |
ઊભા થાઓ |
|
50 |
Don't worry |
ડોન્ટ વરી |
ચિંતા ના કરો |
|
51 |
Lesson |
લેશન |
પાઠ |
|
52 |
To laugh |
લાફ |
હસવું |
|
53 |
Plan |
પ્લાન |
આયોજન |
|
54 |
Sunset |
સનસેટ |
સુર્યાસ્ત |
|
55 |
Bundle |
બંડલ |
ભારો/ ગાંસડી |
|
56 |
Stick |
સ્ટીક |
લાકડી |
|
57 |
To hide |
હાઇડ |
સંતાડવું |
|
58 |
Across |
અક્રોસ |
આરપાર |
|
59 |
Horseback |
હોર્સ બેક |
ઘોડા ની પીઠ |
|
60 |
To congratulate |
કોન્ગ્રેચ્યુલેટ |
અભિનંદન |
|
61 |
To arrest |
અરેસ્ટ |
ધરપકડ |
|
62 |
To hide |
હાઇડ |
છુપાવવું |
|
63 |
To learn |
લર્ન |
શીખવું |
|
64 |
Deep | ડીપ |
ઊંડું |
|
65 |
Challange |
ચેલેન્જ |
પડકાર |
|
66 |
Robbery |
રોબરી |
લુંટ |
|
67 |
Village |
વિલેજ |
ગામડું |
|
68 |
To tie |
ટાય |
બાંધવું |
0 Comments