|
ક્રમ |
સ્પેલિંગ |
ઉચ્ચાર |
અર્થ |
|
1 |
Moustache |
મુસ્ટેચ |
મુછ |
|
2 |
Mountain |
માઉન્ટિન |
પર્વત |
|
3 |
Feet |
ફીટ |
પંજો |
|
4 |
Wide |
વાઈડ |
પહોળું |
|
5 |
Equal |
ઇક્વલ્ |
સરખું |
|
6 |
Caste |
કાસ્ટ |
જાતિ |
|
7 |
Statue |
સ્ટેચ્યુ |
પુતળું |
|
8 |
Planet |
પ્લાનેટ |
ગ્રહ |
|
9 |
Venus |
વિનસ |
શુક્ર ગ્રહ |
|
10 |
Earth |
અર્થ |
પૃથ્વી |
|
11 |
Mars |
માર્સ |
મંગળ |
|
12 |
Jupiter |
જ્યુપીટર |
ગુરુ |
|
13 |
Distance |
ડીસ્ટન્સ |
અંતર |
|
14 |
Farther |
ફર્ધર |
દૂર |
|
15 |
Temperature |
ટેમ્પ્રેચર |
તાપમાન |
|
16 |
Prince |
પ્રિન્સ |
રાજા |
|
17 |
Belly |
બેલી |
પેટ |
|
18 |
Princes |
પ્રિન્સેસ |
રાજકન્યા |
|
19 |
Magician |
મેજીસિયન |
જાદુગર |
|
20 |
Bring |
બ્રીંગ |
લાવવું |
|
21 |
Wind |
વિન્ડ |
પવન |
|
22 |
Before |
બિફોર |
પહેલાં |
|
23 |
Leaf |
લીફ |
પાંદડું |
|
24 |
Quite |
કવાઇટ |
પૂરેપૂરું |
|
25 |
Bottom |
બોટમ |
તળિયું |
|
26 |
Almost |
અલમોસ્ટ |
મોટેભાગે |
|
27 |
Into |
ઈન ટુ |
અંદર |
|
28 |
Nose |
નોઝ |
નાક |
|
29 |
Way |
વે |
રસ્તો |
|
30 |
Enemy |
એનિમી |
દુશ્મન |
|
31 |
Snake |
સ્નેક |
સાપ |
|
32 |
Wild |
વાઈલ્ડ |
જંગલી |
|
33 |
Sharp |
શાર્પ |
તિક્ષ્ણ |
|
34 |
Claw |
કલો |
પશું કે પંખીના નહોર |
0 Comments