|
ક્રમ |
સ્પેલિંગ |
ઉચ્ચાર |
અર્થ |
|
1 |
Recite |
રીસાઈટ |
મોટેથી ગાવું |
|
2 |
Little |
લીટલ |
નાનું |
|
3 |
Butterfly |
બટરફ્લાય – પતગિયું |
|
|
4 |
Buy |
બાય |
ખરીદવું |
|
5 |
Catch |
કેચ |
પકડવું |
|
6 |
Fly |
ફ્લાય |
ઉડવું |
|
7 |
Whistle – વ્હીસલ |
સીસોટી |
|
|
8 |
Word |
વર્ડ |
શબ્દ |
|
9 |
Picture – પિક્ચર |
ચિત્ર |
|
|
10 |
Draw |
ડ્રો |
દોરવું |
|
11 |
Know |
નો |
જાણવ |
|
12 |
Sugar |
સુગર |
ખાંડ |
|
13 |
Market – માર્કેટ |
બજાર |
|
|
14 |
Beautiful |
બ્યુટીફૂલ |
સુદંર |
|
15 |
Younger – યંગર |
યુવા |
|
|
16 |
Competition |
કમ્પીટીશન – હરિફાઈ |
|
|
17 |
Nice |
નાઈસ |
સુંદર |
|
18 |
Prayer |
પ્રેયર |
પ્રાથના |
|
19 |
Assembly |
અસેમ્બલી |
સમેલન |
|
20 |
Near |
નીઅર |
નજીક |
|
21 |
Birthday |
બર્થડે |
જન્મદિવસ |
|
22 |
Bicycle |
બાઈસિકલ |
સાયકલ |
|
23 |
Take |
ટેક |
લેવું |
|
24 |
Part |
પાર્ટ |
ભાગ |
|
25 |
Prize |
પ્રાઈઝ |
બક્ષીસ |
|
26 |
Trophy |
ટ્રોફી |
વિજયનું સ્મારક |
|
27 |
Accident |
એકસીડન્ટ |
અકસ્માત |
|
28 |
Unique |
યુનિક |
અનુપમ |
|
29 |
Mirror |
મિરર |
અરીસો |
|
30 |
Proud |
પ્રાઉડ |
ગર્વ |
|
31 |
Ride |
રાઈડ |
વાહનમાં બેસીને જવું |
|
32 |
Noticed |
નોટીસ |
નોંધયું |
|
33 |
Behold |
બીહોલ્ડ |
નિરિક્ષણ કરવું |
|
34 |
Rotate – રોટેટ |
કક્ષામાં ફરવું |
|
|
35 |
Thrill |
થ્રીલ |
કમકમાટ |
|
36 |
Miracle |
મિરેકલ |
ચમત્કાર |
|
37 |
Toward |
ટુવર્ડ |
ની દિશામાં |
|
38 |
Village |
વિલેજ |
ગામડું |
|
39 |
Leave – લીવ |
રજા પરવાનગી |
|
|
40 |
Roof – રુફ |
મકાનનું છાપરું |
|
|
41 |
Else |
એલ્સ |
અન્યથા |
|
42 |
Field |
ફીલ્ડ |
ખેતર |
|
43 |
Flock |
ફ્લોક |
ઉન કે કાપડનો ટુકડો |
|
44 |
Apply |
એપ્લાય |
લાગુ પાડવું |
|
45 |
Dream – ડ્રીમ |
સ્વપ્ન |
|
|
46 |
Forever |
ફોરએવર |
હંમેશા |
|
47 |
Promise |
પ્રોમિસ |
વચન |
|
48 |
Lecture |
લેક્ચર |
વક્તવ્ય |
|
49 |
Operate – ઓપરેટ |
ચાલુ કરવું |
|
|
50 |
Patient |
પેસન્ટ |
દર્દી |
|
51 |
Different |
ડિફરન્ટ |
જુદું |
|
52 |
Able |
એબલ |
સમર્થ |
|
53 |
Distribute |
ડીસ્ટ્રીબ્યટૂ |
વિતરણ કરવું |
|
54 |
Inaugurate |
ઇનોગ્યુરેટ |
વિધિપૂર્વક શરું કરવું |
|
55 |
Progress |
પ્રોગ્રેસ |
પ્રગતિ |
|
56 |
Wake up |
વેક અપ |
જાગવું |
|
57 |
Envelope |
એન્વલોપ |
વીંટવું |
|
58 |
Change |
ચેન્જ |
અદલાબદલી |
|
59 |
Return |
રિટર્ન |
પાછું આવવું |
|
60 |
After |
આફ્ટર |
પછીથી |
|
61 |
Dinner |
ડીનર |
સાંજનું ભોજન |
|
62 |
Live |
લીવ્સ |
જીવન |
|
63 |
Cousin – કઝીન |
પિતરાઈ |
|
|
64 |
Arrange |
અરેન્જ |
ગોઠવવું |
|
65 |
Civilized |
સિવીલાઈઝડ |
સુધારેલું |
|
66 |
Scatter – સ્કેટર |
વેરવું |
|
|
67 |
Statue |
સ્ટેચ્યુ |
પુતળું |
|
68 |
Corner |
કોર્નર |
ખણૂો |
0 Comments