ક્રમ |
સ્પેલિંગ |
ઉચ્ચાર |
અર્થ |
1 |
About |
અબાઉટ |
આસપાસ |
2 |
Breakfast |
બ્રેકફાસ્ટ |
સવારનો નાસ્તો |
3 |
Phrase |
ફ્રેઝ |
નાનકડો
શબ્દસમહૂ |
4 |
Kingdom |
કિંગડમ |
રાજ્ય |
5 |
Repeat |
રિપીટ |
ફરી કરવું |
6 |
Loudly |
લાઉડલી |
મોટેથી |
7 |
Bit |
બીટ |
જરાક |
8 |
Beat |
બીટ |
માર મારવો |
9 |
Sit |
સીટ |
બેસાડવું |
10 |
Heed |
હીડ |
ધયાનમાં
લેવું |
11 |
Let |
લેટ |
અટકાવવું |
12 |
Get |
ગેટ |
મેળવવું |
13 |
Gate |
ગેટ |
દરવાજો |
14 |
Met |
મેટ |
સાથે |
15 |
Feel |
ફીલ |
સ્પર્શ કરવો |
16 |
Fade |
ફેડ |
કરમાવવું |
17 |
Mat |
મેટ |
સાદડી |
18 |
Once |
વન્સ |
એકવાર |
19 |
Upon |
અપઓન |
ની ઉપર |
20 |
Buzz |
બઝ |
ગણગણાટ |
21 |
Away |
અવે |
દુર |
22 |
Shout |
શાઉટ |
પોકાર |
23 |
Brave |
બ્રેવ |
નિર્ભય |
24 |
Hearer |
હિઅરર |
શ્રોતા |
25 |
About |
અબાઉટ |
આસપાસ |
26 |
Cruel |
ક્રુઅલ |
ક્રૂર |
27 |
Giant |
જાયન્ટ |
રાક્ષસ |
28 |
Trouble |
ટ્રબલ |
મુશકેલી |
29 |
Reward |
રિવાર્ડ |
સેવાનું
વળતર |
30 |
Hope |
હોપ |
આશા |
31 |
Search |
સર્ચ |
શોધવું |
32 |
Wander |
વન્ડર |
આમ તમે રઝળતા રહવેું |
33 |
Valley |
વેલી |
ખીણ |
34 |
Scared |
સ્કેડડ |
ભયભીત |
35 |
Huge |
હ્યજ |
વિશાળ |
36 |
Task |
ટાસ્ક |
સોંપેલું |
37 |
Stone |
સ્ટોન |
પથ્થર |
38 |
Fiercely |
ફિઅર્સલી |
ક્રૂરતાથી |
39 |
Insect |
ઇન્સેકટ |
જીવજતું |
40 |
Everything |
એવરીથિંગ |
બધું |
0 Comments