|
ક્રમ |
સ્પેલિંગ |
ઉચ્ચાર |
અર્થ |
|
1 |
musician |
મ્યુઝિશન |
સંગીતકાર |
|
2 |
to train |
ટ્રેન |
તાલીમ આપવી/લેવી |
|
3 |
vocal
music |
વૉકલ મ્યુઝિક |
મોઢે ગવાતું ગીત |
|
4 |
to enter |
એન્ટર |
પ્રવેશ કરવો |
|
5 |
experiment
|
ઇક્સપેરિમન્ટ |
પ્રયોગ |
|
6 |
instrument
|
ઇન્સ્ટ્રુમન્ટ |
વાદ્ય |
|
7 |
classical
|
કલેસિકલ |
શાસ્ત્રીય |
|
8 |
to
practice |
પ્રેક્ટિસ |
અભ્યાસ કરવો |
|
9 |
effect |
ઇફેક્ટ |
અસર |
|
10 |
to
approve |
અપ્રૂવ |
પસંદ કરવું |
|
11 |
to follow
|
ફૉલો |
અનુસરવું, પાછળ જવું |
|
12 |
desire |
ડીઝાયર |
ઈચ્છા |
|
13 |
to
declare |
ડિકલેઅર |
જાહેર કરવું |
|
14 |
to
support |
સ્પૉર્ટ |
ટેકો આપવો |
|
15 |
overjoyed
|
ઓવરજોઇડ |
ખૂબ આનંદમાં |
|
16 |
to modify
|
મોડીફાઈ |
ફેરફાર કરવો |
|
17 |
western |
વેસ્ટર્ન |
પશ્ચિમનું |
|
18 |
suitable |
સૂટબલ |
અનુકૂળ, બંધબેસતું |
|
19 |
pure |
પ્યુઅર |
શુદ્ધ |
|
20 |
gathering
|
ગેધરીંગ |
સભા, મેળાવડો |
|
21 |
nephew |
નેફયુ |
ભત્રીજો, ભાણો |
|
22 |
performing
artist |
પરફોર્મિંગ આર્ટિસ્ટ |
જાહેરમાં ગાતા/બજાવતા કલાકાર |
|
23 |
appreciation
|
અપ્રીશીએશન |
વખાણ |
|
24 |
to
express |
ઇક્સપ્રેસ |
વ્યક્ત કરવું |
|
25 |
wish |
વિશ |
ઈચ્છા |
|
26 |
to
perform |
પરફોર્મ |
ગાવું, બજાવવું |
|
27 |
performance
|
પસરફોર્મન્સ |
જાહેર પ્રદર્શન, રજૂઆત |
|
28 |
relative |
રિલેટિવ |
સંબંધી |
|
29 |
competition
|
કોમ્પિટિશન |
હરીફાઈ, સ્પર્ધા |
|
30 |
sound |
સાઉન્ડ |
ધ્વનિ, અવાજ |
|
31 |
flowing |
ફ્લોઇંગ |
વહેતું |
|
32 |
stream |
સ્ટ્રીમ |
ઝરણું
|
|
33 |
depth |
ડેપ્થ |
ઊંડાણ |
|
34 |
depressed
|
ડિપ્રેસ્ડ |
નિરુત્સાહી |
|
35 |
determined
|
ડિટરમિન્ડ |
કૃતનિશ્ચય |
|
36 |
incident |
ઇન્સિડન્ટ |
પ્રસંગ, બનાવ |
|
37 |
to double
|
ડબલ |
બમણું કરવું |
|
38 |
aspect |
એસપેક્ટ |
પાસું |
|
39 |
to
incorporate |
ઇનકોર્પોરેટ |
માં મેળવી એક કરી દેવું |
|
40 |
specialty
|
સ્પેશલ્ટિ |
વિશેષતા |
|
41 |
technique
|
ટેકનિક |
કલાત્મક વસ્તુ નિર્માણ કરવાની રીત |
|
42 |
to invent
|
ઇન્વેન્ટ |
નિર્માણ કરવું |
|
43 |
tune |
ટ્યુન |
સૂર |
|
44 |
to
produce |
પ્રડ્યુસ |
ઉત્પન્ન કરવું |
|
45 |
vision |
વિઝન |
કલ્પના, સ્વપ્ન, દષ્ટિ
|
|
46 |
finally |
ફાઇનલી |
અંતે, છેવટે |
|
47 |
untiring |
અનટાયરિંગ |
અથાક |
|
48 |
effort |
એફર્ટ |
સખત શ્રમ, પરિશ્રમ |
|
49 |
understanding
|
અન્ડરસ્ટેન્ડિંગ |
સમજ |
|
50 |
to create
|
ક્રિએટ |
નિર્માણ કરવું |
|
51 |
wonderful
|
વન્ડરફૂલ |
અદભૂત |
|
52 |
winner |
વિનર |
વિજેતા |
|
53 |
passion |
પેશન |
ઉત્કટ ભાવના |
|
54 |
award |
ઍવોર્ડ |
ઈનામ |
|
55 |
ceremony |
સેરિમનિ |
વિધિ, સમારંભ |
0 Comments